Dẫm phải keo dính chuột

Dẫm phải keo dính chuột?

Cuộc gọi khẩn lúc 10 giờ tối đến Hotline Keo Hoàng Gia:

Chị A: (với giọng hốt hoảng)  Chị, chị cho em hỏi con nhà em dẫm phải keo dính chuột  bị dính khắp chân , em không giám động vào, em phải làm gì bây giờ?

Trả lời: Chị đừng quá lo lắng quá, cách đơn giản nhất là chị lấy 1 ca nước và cho vào đó 1 -2 giọt dầu rửa bát (như pha để rửa bát), làm ướt tay và  dùng tay lấy keo, chấm chấm dần cho đến khi hết keo. Với cách này con sẽ không bị đau, không bị nhem bẩn chân.

Chị A: Vâng em cảm ơn chị nhiều lắm

(Khoảng 15 sau lại nhắn tin cảm ơn!!!)

Keo bẫy chuột loại tốt được tạo ra từ những chất keo phải dính chặt để bắt và giữ chuột, nghĩa là nếu nó tiếp xúc với da bạn hoặc bất cứ vật gì nó cũng sẽ bám chặt và hầu như không thể tháo ra được. Với một vài nguyên liệu trong nhà đơn giản, bạn có thể loại bỏ chất keo mà không làm hại đồ đạc của bạn.

Làm sạch keo dính chuột trên quần áo, sàn nhà, trên da, trên giày không khó, chỉ cần bạn áp dụng những mẹo làm sạch keo dính chuột trong bài viết cho vấn đề mình gặp phải. Nhớ rằng nếu xảy ra tình huống bất ngờ, bạn nên giữ bình tĩnh để tìm cách xử lý hiệu quả nhất.

Khi bị dính keo làm sao để làm sạch keo? Add xin tổng hợp một vài ý kiến trên mạng gửi các bác tham khảo

 • Làm thế nào để loại bỏ keo dính chuột khỏi quần áo?Làm đông cứng vết keo dính

  Đặt quần áo vào tủ đông của của tủ lạnh và để nó trong 1 giờ. Việc này sẽ làm cứng keo, làm giảm chất lượng kết dính của nó. Bóc lớp keo bằng ngón tay. Bắt đầu từ các cạnh của vết dính, bạn nên tranh thủ loại bỏ keo nhanh chóng trước khi nó tan băng và trở nên dính lại.

  Dùng bơ đậu phộng

  Phương pháp được thực hiện bằng bơ đậu phộng. Bạn sẽ cần một ít bơ đậu phộng và phết bơ lên khắp lớp keo dính trên quần áo. Kết cấu của bơ đậu phộng sẽ làm thay đổi kết cấu của keo và làm cho nó dễ dàng loại bỏ hơn.Tiếp theo là chà bơ đậu phộng xung quanh vết dính và nhớ để yên trong vài phút trước khi chà. Bước cuối cùng là giặt sạch quần áo.

  Sử dụng giấm để làm sạch keo dính chuột

  Cách tiếp theo là sử dụng giấm. Bên cạnh giấm, bạn cũng cần chuẩn bị một miếng vải sạch. Bạn cần cho giấm vào miếng vải và đặt nó lên trên vết keo. Để nó như thế trong một vài phút. Sau đó nhẹ nhàng chà keo mềm ra khỏi quần áo của bạn. Quá trình cần phải được lặp lại cho đến khi hết keo. Bạn có thể rửa sạch giấm bằng nước lạnh và để khô tại chỗ, hoặc bạn có thể cho quần áo vào máy giặt.

 • Cách loại bỏ keo bẫy chuột khỏi da?Không thể tránh khỏi việc bạn sẽ bị dính keo bẫy chuột trên da nếu không cẩn thận trong quá trình xử lý. Đôi khi, trẻ em cũng có thể bị dính keo bẫy chuột vào người. Nếu điều này xảy ra với bạn hoặc con bạn, điều quan trọng là giữ bình tĩnh để có thể xử lý được tình hình. Và nhớ lần sau hãy đặt bẫy chuột ở nơi không thể tiếp cận dễ dàng. Hãy dùng dầu ăn để xử lý tình huống này.

  Dầu ăn là một chất nhẹ không gây kích ứng cho bất kỳ bề mặt nào mà nó cọ xát và nó cũng có các tính năng cần thiết để loại bỏ keo bẫy chuột. Đây là lý do tại sao nó có thể được sử dụng trong tình huống này. Nếu bạn không thoải mái với việc bôi dầu ăn lên da, bạn có thể sử dụng dầu em bé thay thế. Bạn nên cho dầu ăn lên một miếng vải sạch và chà nhẹ lên da dính keo và bạn sẽ chỉ cần rửa sạch dầu. Đối với trẻ nhỏ bạn cần có sự kiên nhẫn có thể mất một lúc, tùy thuộc vào lượng keo dính trên da.

 • Cách gỡ keo bẫy chuột khỏi sàn?Thỉnh thoảng cũng có trường hợp keo bẫy chuột dính lên sàn. Sàn nhà có thể dễ dàng bị hư hỏng nếu bạn làm sạch keo dính bằng những vật mạnh, vì vậy nên sử dụng những phương pháp không gây hại nhiều. Sử dụng dầu ăn thực vật để làm sạch keo dính chuột khỏi sàn nhà.

  Như các cách trên, bạn có thể sử dụng dầu ăn thực vật để loại bỏ keo dính chuột. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhựa thông, sơn móng tay. Bạn cho vào một miếng giẻ và bôi lên vết keo dính và để yên trong vài phút rồi lau sạch bằng một miếng vải khô và sạch. Điều cuối cùng cần làm là lau nhà bằng nước lau nhà thật sạch.

 • Làm thế nào để loại bỏ keo bẫy chuột khỏi giày?Bị dính keo bẫy chuột vào giày quả thật là một điều rất khó chịu và nhất là giày còn mới. Đặt bẫy chuột đúng cách là điều cần thiết để tránh vấn đề này, vì trẻ nhỏ trong nhà cũng có thể bước vào bẫy chuột. Và sẽ nghiêm trọng hơn nếu bạn hoặc những người trong nhà đi chân trần. Tuy nhiên, may mắn thay, không khó để lấy keo ra khỏi giày của bạn ngay cả khi chúng là bề mặt bất tiện nhất để làm sạch.

  Khi lỡ chân giẫm vào keo bẫy chuột nghĩa là giày của bạn có rất nhiều keo và bạn sẽ phải cần một con dao. Nên lấy cái mà bạn thường không sử dụng để nấu ăn. Bạn cạo phần lớn keo ra khỏi đáy giày. Tốt nhất là bạn cạo ở giữa thay vì các cạnh vì sau đó keo sẽ dồn lại để dễ dàng loại bỏ hơn. Tiếp theo, lấy một ít dầu thực vật cho vào những khu vực keo còn sót lại trên giày của bạn. Nhưng dầu thực vật có thể sẽ làm đáy giày của bạn trơn. Sau đó bạn dùng tay và chà các vết keo ra khỏi giày. Và cuối cùng là lau hoặc giặt sạch giày.

 • Tóm lại, cho dù keo dính vào bạn, hay bất cứ nơi nào khác, bạn không cần phải lo lắng. Đọc bài viết này, áp dụng những cách trên bạn sẽ thoát khỏi tình huống khó khăn của mình ngay lập tức!

 

Làm thế nào để loại bỏ keo dính chuột? làm thế nào để sạch keo dính chuột, cách khử keo dính chuột, dẫm phải keo dính chuột, keo dính chuột dính vào da người, cách gỡ keo dính chuột trên lông mèo, mèo ăn phải keo dính chuột, cách xử lý quần áo dính keo dính chuột, cách làm keo dính chuột

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *