Keo Hoàng Gia

Công ty TNHH Công nghệ Anh Việt Hoàng Gia (thường được khách hàng gọi tắt là Keo Hoàng Gia) được thành lập tháng 5 năm 2009, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm Keo dính chuột, các chế phẩm Keo phuc vụ nhiều ngành hàng khác nhau, sản xuất bẫy chuột và Tiên phong trong ngành dịch vụ diệt chuột từ những năm 1999-2000 bởi người tiền lập là Vua chuột Trần Quang Thiều. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng chuyên nghiệp.

Chính vì là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt chuột, sản phẩm diệt chuột nên điều công ty Hoàng Gia quan tâm đầu tiên là chất lượng sản phẩm diệt chuột, côn trùng phải thực sự hiệu quả để đảm bảo được uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng đối với công ty.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với việc nâng cao quản lý trong sản xuất, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Hoàng Gia luôn mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Hoàng Gia khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Keo Hoàng Gia năng động, sáng tạo , chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Keo Hoàng Gia đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Keo Hoàng Gia. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Công ty TNHH Công nghệ Anh Việt Hoàng Gia

Trụ sở: Bình Vọng- Văn Bình – Thường Tín – Hà Nội
Hotline: Hà Nội 092 8888 000        HCM 092 8888 788

Email: avhoanggia@gmail.com

Facebook: Keo Hoàng Gia “Cực Dính”

dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp