Bảo hành dịch vụ

Bảo hành dịch vụ

– Dịch vụ được bảo hành: Tất cả các dịch vụ bảo hành của Keo Hoàng Gia cung cấp được bảo hành 100% Miễn phí.

–  Điều kiện Bảo hành: Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Keo Hoàng Gia sẽ được cấp 01 giấy xác nhận bảo hành hoặc các giấy tờ tương đương như (Hợp đồng, Giấy xác nhận thực hiện công việc) và được lưu trên hệ thống công ty. Trong thời gian bảo hành, quý khách xuất trình giấy tờ đó để xác nhận đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi để được bảo hành theo đúng quy định.

–  Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành là khoảng thời gian xác định dịch vụ còn được bảo hành, tính từ khi thực hiện xong dịch vụ cho tới khi hết thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành của từng dịch vụ như sau:

Dịch vụ Phun thuốc diệt muỗi: Bảo hành 01 – 03 tháng Hoặc giữa các lần định kỳ.

Dịch vụ Kiểm soát chuột: Bảo hành 01 – 03 tháng Hoặc giữa các lần định kỳ.

Dịch vụ Diệt mối tận gốc: Bảo hành 01 Năm.

Dịch vụ Phòng chống mối: Bảo Hành từ 03- 05 năm (khi nào thì 3 năm, khi nào thì 5 năm phải xác định cụ thể).

–  Kế hoạch kiểm tra trong thời gian bảo hành: Trong thời gian bảo hành các dịch vụ, Keo Hoàng Gia có kế hoạch kiểm tra nhằm phát hiện sớm sự xâm nhập của dịch hại (nếu có) vào khu vực được bảo hành để có biện pháp xử lý kịp thời.

–  Miễn phí xử lý 100%: Trong thời gian bảo hành nếu các đối tượng dịch hại soát xuất hiện tại khu vực đã kiểm soát, quý khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại hotline, Keo Hoàng Gia sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, xử lý miễn phí 100% cho những lần xử lý này.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *