Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH

I/.  CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

–  Đến với Keo Hoàng Gia Bạn được gì?

–  Được đào tạo về dịch vụ, kỹ năng: Sau khi được tuyển dụng, tất cả nhân sự được đào tạo các kiến thức cơ bản về dịch vụ của công ty; các kỹ năng và kiến thức cần thiết phục vụ cho công việc như giao tiếp, sử dụng trang thiết bị, phòng chống cháy nổ, sơ cứu…

–  Chế độ lương thưởng và đãi ngộ: Khi chính thức được tuyển dụng bạn sẽ có cơ hội được hưởng thu nhập cao, cạnh tranh trong ngành kiểm soát côn trùng

–  Chế độ bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe: Tất cả nhân sự tham gia làm việc tại công ty  đều được đóng bảo hiểm xã hội, khám chữa bệnh định kỳ hàng năm với chế độ ưu việt nhất.

–  Phát triển bản thân và cơ hội thăng tiến: Tại Keo Hoàng Gia các vị trí quản lý luôn có sự thay đổi, do đó mọi nhận sự đều có cơ hội thăng tiến khi có năng lực và cam kết làm việc lâu dài tại công ty.

–  Tôn trọng những ý tưởng sáng tạo: Tại Keo Hoàng Gia mọi nhân sự đều có quyền nói lên ý tưởng của mình, và sử dụng ý tưởng đó để phát triển công ty nếu đó là những ý tưởng sáng tạo và độc đáo.

–  Trở thành cổ đông của công ty: Đến với Keo Hoàng Gia, bạn sẽ có cơ hội trở thành cổ đông của công ty khi bạn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển và cam kết làm việc lâu dài tại công ty.

II/. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

–  Dịch vụ được bảo hành: Tất cả các dịch vụ bảo hành của Keo Hoàng Gia cung cấp được bảo hành 100% Miễn phí.

–  Điều kiện Bảo hành: Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Keo Hoàng Gia sẽ được cấp 01 giấy xác nhận bảo hành hoặc các giấy tờ tương đương như (Hợp đồng, Giấy xác nhận thực hiện công việc) và được lưu trên hệ thống công ty. Trong thời gian bảo hành, quý khách xuất trình giấy tờ đó để xác nhận đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi để được bảo hành theo đúng quy định.

–  Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành là khoảng thời gian xác định dịch vụ còn được bảo hành, tính từ khi thực hiện xong dịch vụ cho tới khi hết thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành của từng dịch vụ như sau:

Dịch vụ Phun thuốc diệt muỗi: Bảo hành 01 – 03 tháng Hoặc giữa các lần định kỳ.

Dịch vụ Kiểm soát chuột: Bảo hành 01 – 03 tháng Hoặc giữa các lần định kỳ.

Dịch vụ Diệt mối tận gốc: Bảo hành 01 Năm.

Dịch vụ Phòng chống mối: Bảo Hành từ 03- 05 năm (khi nào thì 3 năm, khi nào thì 5 năm phải xác định cụ thể).

–  Kế hoạch kiểm tra trong thời gian bảo hành: Trong thời gian bảo hành các dịch vụ, Keo Hoàng Gia có kế hoạch kiểm tra nhằm phát hiện sớm sự xâm nhập của dịch hại (nếu có) vào khu vực được bảo hành để có biện pháp xử lý kịp thời.

–  Miễn phí xử lý 100%: Trong thời gian bảo hành nếu các đối tượng dịch hại soát xuất hiện tại khu vực đã kiểm soát, quý khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại hotline, Keo Hoàng Gia sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, xử lý miễn phí 100% cho những lần xử lý này.

III/. CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

–  Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi nhân viên kỹ thuật thực hiện dịch vụ

–  Được kiểm tra miễn phí những dịch vụ khác (Diệt Mối, diệt mối…) khi đã sử dụng 01 dịch vụ tại Keo Hoàng  Gia (kể cả khi dịch vụ khách hàng sử dụng đã hết thời gian bảo hành)

–  Khách hàng được tư vấn miễn phí các dịch vụ khác (Phun thuốc muỗi, diệt mối….) khi tiếp tục sử dụng dịch vụ diệt chuột tại Keo Hoàng Gia.

–  Tất cả những khách hàng lần đầu tiên ký hợp đồng với Keo Hoàng Gia là do được giới thiệu từ những quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ công ty, sẽ được giảm ngay 5% chi phí dịch vụ cho lần ký này.

 

Góp ý khiếu nại

Mọi ý kiến đóng góp, liên hệ, khiếu nại khác vui lòng điền đầy đủ thông tin và gửi đến chúng tôi. Bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ phản hồi sớm nhất khi nhận được thông tin.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *