Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa. Sau khi nhận hàng công ty chúng tôi không áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm. Nếu phát hiện hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc bị quá hạn sử dụng, xin vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để thông báo về tình trạng hàng hóa mà khách nhận không được như ý.

Đối với hình thức giao hàng, nhận tiền tại nhà, nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do vận chuyển, Quý khách vui lòng không thanh toán cho nhân viên giao hàng, không nhận hàng.

Đối với hình thức chuyển khoản trước, giao hàng sau, nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do vận chuyển, Quý khách vui lòng không nhận hàng. Tiến hành lập biên bản ghi nhận tình trạng hàng, Quý khách và nhân viên giao hàng ký xác nhận trong văn bản. Nhân viên giao hàng mang hàng về. Căn cứ vào hàng hóa thực tế và biên bản, chúng tôi tiến hàng đổi sản phẩm khách cho khách hàng trong vòng 4 ngày làm việc.

Yêu cầu:

– Sản phẩm phải nguyên vẹn, chưa có dấu hiệu đã mở, xé màng co mác

– Sản phẩm không có vết bẩn, không có dấu hiệu tẩy xóa tem mác, sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng;

– Đối với sản phẩm có hộp phải còn nguyên hộp,

keohoanggia.com cam kết đổi sản phẩm nếu sản phẩm mà quý khách nhận được quá hạn sử dụng, không thể sử dụng, có lỗi do nhà sản xuất…

Lưu ý: Một vài sản phẩm công ty sẽ không áp dụng chính sách đổi , trả sản phẩm. Đề nghị người mua liên hệ trực tiếp đến cửa hàng để biết thêm chi tiết. Khi mua hàng quý khách cần xem xét kỹ thông tin sản phẩm, giá cả vì hàng mua rồi chúng tôi không nhận trả lại.

Chúng tôi mong rằng các chính sách mua bán hàng của công ty sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm khi Quý khách mua hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *